Bí quyết giúp trắng răng tiết kiệm – đáng để thử

Bí quyết giúp trắng răng tiết kiệm – đáng để thử

Bí quyết giúp trắng răng tiết kiệm – đáng để thử

Ông bà ta không phải nói “ cái răng cái tóc là góc của con người” sao? Có một hàm răng trắng sáng không phải là ước mơ của nhiều người sao? Bạn còn rất e ngại khi mà kinh phí chăm sóc răng miệng cũng ngất ngưỡng đó sao? Vậy tại sao có những cách đơn giản, tiện lợi, không mất thời gian và tiền bạc thì bạn lại bỏ qua. Thử cũng đâu có sao đúng không nè!

Dầu dừa:

Cái này đơn giản lắm đúng không? Bạn chưa từng thử đúng không? Vậy hãy thử ngay bây giờ đi. Bạn trộn dầu dừa và baking soda cho hỗn hợp hơi sền sệt là được, sau đó thì vô tư mà chảy răng như bình thường. Bằng cách này răng bạn sẽ trắng lên từng ngày và giảm thiểu các bệnh về lợi. Chỉ có điều bạn sẽ không thấy được cảm giác the mát lạnh của bạc hà như dùng kem đánh răng thông thường, nhưng không sao, hãy dùng nước súc miệng yêu thích của bạn để có cảm giác the mát nha.

Trái cây:

Ăn một số loại trái cây có tác dụng làm trắng răng hiệu quả: như dâu tây, táo, cà rốt, dưa chuột….giúp răng trắng và sạch. Bạn nhai kỹ trước khi nuốt nhé, nhưng cũng không nên ngâm quá lâu vì chất axit có thể làm hại men răng.

Vỏ chuối:

Chuối ngon lại bổ mà vỏ chuối lại có công dụng tẩy răng sao không thử nhỉ? Lấy vỏ chuối chà lên bề mặt răng. Để yên trong 10 phút và đánh răng lại sẽ thấy hiệu quả.

Nhai kẹo cao su không đường:

Đây cũng là cách giúp tiết nước bọt, giúp trung hòa axit và giảm thiểu lượng vi khuẩn trong miệng gây hôi miệng.

Chải lưỡi khi đánh răng:

Chải sạch lưỡi khi đánh răng giúp làm sạch lưỡi, cũng góp phần làm giảm vi khuẩn trong miệng cũng là cách giúp giảm hôi miệng.

Hạn chế những loại thức uống có màu như cà phê, trà hay soda:

Tốt nhất nên uống bằng ống hút và uống ngay một ly nước lọc sau khi uống những loại thức uống ấy.

Sử dụng nước muối pha loãng hàng ngày:

Nước muối có tác dụng khử sạch vi khuẩn và giúp răng them chắc khỏe. Sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả.

Dùng chỉ nha khoa:

Chỉ nha khoa giúp lấy đi thức ăn dính trong kẻ răng hết sức hiệu quả.

Không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng lại giúp ta có một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe thì quả thật đáng để thử lắm chứ. Chúc bạn có hàm răng chắc khỏe và hơi thở thơm mát nhé!