Tẩy trắng răng với dâu tây – bạn thử chưa?

tẩy trắng răng với dâu tây.

Một hàm răng trắng sáng luôn là ước mơ của nhiều người, nhưng nói thiệt tâm là có 2 lý do mình không sử dụng công nghệ tẩy trắng hiện nay, thứ 1 là mình cũng hơi quan ngại là không biết nó có ảnh hưởng gì đến men răng không? thứ 2 và là quan trọng nhất đó là kinh phí thực hiện. Mình không phải là người của công chúng nên không cần đầu tư quá nhiều về ngoại hình.

Mặc dù vậy, để có hàm răng khỏe mạnh, trắng không nhất thiết cứ phải chăm sóc tại các viện răng hàm mặt mới được, những loại thực phẩm xung quanh chúng ta có thể giúp cải thiện được phần nào, dâu tây là một ví dụ điển hình.

Dâu tây chứa nhiều axit malic giúp loại bỏ những vết ố vàng trên răng, ngoài ra cũng hạn chế những mãng bám trên răng. Ngoài ra hàm lượng vitamin C chống lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch giúp chúng ta khỏe mạnh hơn.

Cách 1: bạn ăn dâu tây nhiều lần trong 1 tuần, khi ăn bạn nhai thật chậm để axit malic trong dâu tây thấm đều xung quanh răng của bạn, vì thế cũng sẽ giúp cải thiện phần nào mãng bám cũng như giúp răng trắng hơn.

Cách 2: bạn nghiền nát 1 quả dâu tây, sau đó thêm vào 1 ít banking soda, sau đó dùng nó như kem đánh răng, 1 tuần có thể dùng 3-4 lần, tuy nhiên cũng không nên lưu hỗn hợp này trên răng lâu quá vì axit cũng có thể làm hỏng men răng.

Để giữ cho hàm răng chắc khỏe trắng sáng, ngoài việt dùng dâu tây để tẩy trắng răng , bạn cũng nên hạn chế dùng những loại thực phẩm có nhiều màu như cà phê hay trà, súc miệng bằng nước muối loãng mỗi ngày nhé.

Chúc bạn có hàm răng đẹp, trắng và khỏe mạnh nhé !

MẹbéTin.com hoan nghênh các bạn để lại bình luận. Các bình luận sẽ luôn được kiểm tra và trả lời đầy đủ !